เหล่าคนดังตบเท้าเข้าร่วมงาน alice + olivia’s SS19 ภายใต้คอนเซ็ปต์ Passport To Wonderland สนับสนุนโดย Booking.com

ข่าว PR

สเตซี เบนเดท (Stacey Bendet), เคที โฮมส์ (Katie Holmes), แอมเบอร์ เฮิร์ด (Amber Heard), เคทลิน เจนเนอร์ (Caitlyn Jenner), นิกกี้ ฮิลตัน (Nicky Hilton) และเหล่าคนดังตบเท้าเข้าร่วมงาน alice + olivia’s SS19 ภายใต้คอนเซ็ปต์ Passport To Wonderland

สนับสนุนโดย Booking.com

เมื่อเร็วๆนี้ Booking.com ได้จับมือกับ alice + olivia จัดแสดงงานแฟชั่นโชว์สปริงคอลเลคชั่นของ  สเตซี เบนเดท 19 คอลเลคชั่น “Passport to Wonderland” ที่ Pier59 Studios จุดหมายที่โดดเด่นสำหรับนักออกแบบที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติและวงการแฟชั่น Stage B ได้ถูกตกแต่งด้วยผลงานดีไซน์สุดปราณีต จำลองบรรยากาศที่ทำให้ผู้เดินทางรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปยังสถานที่งดงามดั่งต้องมนต์ ไม่ว่าจะเป็นโปซิตาโนในอิตาลี กรุงปารีสของฝรั่งเศส รวมถึงประเทศโมร็อกโก โดยทั้งหมดนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากจุดหมายจริงในที่พักที่สามารถเลือกจองได้จาก Booking.com

 

ฮัลโหล! กัปตัน สเตซี เบนเดท (Stacey Bendet) เนรมิตหางเสือของ เรือยอชท์แฟชั่น alice + olivia ภายใต้การสนับสนุนโดย Booking.com ซึ่งเป็นหนึ่งในสุดยอดที่พักมากมายอันเป็นเอกลักษณ์ด้านแฟชั่นโดย Booking.com โดยมี “ผู้โดยสาร” คนดังที่เข้าร่วมชมโชว์ของ alice + olivia ได้แก่ เคที โฮมส์  (Katie Holmes) เคทลิน เจนเนอร์ (Caitlyn Jenner) นิกกี้ ฮิลตัน (Nicky Hilton) แอมเบอร์ เฮิร์ด (Amber Heard) โซเฟีย ฮัทชินส์ (Sophia Hutchins) วิกตอเรีย จัสติซ (Victoria Justice) คาร์รูเช (Karrueche) ทินส์เลย์ มอร์ไทเมอร์ (Tinsley Mortimer) และ เคลลี่ รัทเทอร์ฟอร์ด (Kelly Rutherford) 

 

ผู้ร่วมงานแฟชั่นวีคซึ่งเป็นแขกของ alice + olivia และ Booking.com ได้เข้างานร่วมที่ประตูทิศใต้ของท่าเรือ Chelsea Piers โดยได้เดินชมการจัดแสดงอินเทอร์แอคทีฟที่จะพาเข้าสู่ดินแดนมหัศจรรย์ “Wonderland” ซึ่งต้อนรับผู้เข้าร่วมงานด้วย เรือยอชท์แฟชั่น ที่ได้รับการตกแต่งด้วยผลงานออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของ alice + olivia โดยสะท้อนถึงบรรยากาศการไปพักผ่อนอย่างแท้จริง

 

เรือยอชท์แฟชั่น

เรือยอชท์คาลิปโซ มีประวัติย้อนหลังไปถึงปีพ. ศ. 2516 ซึ่งเรือหรูนี้ได้เป็นเจ้าภาพให้กับคนดัง เช่น Jennifer Lopez, Blake Lively, Kate Winslet, Will Smith, Jonas Brothers, Taylor Swift, Alanis Morisette, Catherine Zeta-Jones, Neil Diamond, Billy Joel, Barbara Walters, Henry Kissinger, Donna Karan, Mark Burnett, Paul Rudd

   

จัดขึ้นที่:

Chelsea Piers 59

www.pier59studios.com  

2nd Floor (West Side Hwy & 18th Street)

New York, New York 10011