“กวินท์ ดูวาล” แท็กทีมฟิตแอนด์เฟิร์ม! นำทีมท้าประลอง “อิ๊กไนท์ ไฟท์ ทู ฟิต” 22 ก.ค.นี้

ประกาศ

“กวินท์ ดูวาล” แท็กทีมฟิตแอนด์เฟิร์ม!
นำทีมท้าประลอง “อิ๊กไนท์ ไฟท์ ทู ฟิต” 22 ก.ค.นี้

ไม่มีตกเทรนด์แน่นอนสำหรับการออกกำลังกาย ไม่ว่ายุคสมัยไหนก็ยังคงมาแรงเพราะใคร ๆก็อยากจะหุ่นดีฟิตแอนด์เฟิร์มกันทั้งนั้น ล่าสุด 4 เซเลบอย่าง “จีจ้า ญาณินวิสมิตะนันทน์, กวินท์ นิโคลัส ดูวาล, ก้อง ห้วยไร่, เบลล์-ฐา ขนิษ”
จับมือชวนกันฟิตแอนด์เฟิร์มในกิจกรรม“อิ๊กไนท์ ไฟท์ ทู ฟิต” ครั้งแรกในประเทศไทยกับการออกกำลังกายที่ผสมผสานท่าการต่อสู้ MMA เป็นกิจกรรมที่ทำร่วมกับสมาพันธ์ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานประเทศไทย (TMMAF) ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 22 กรกฎาคมนี้ณ สตูดิโอ 2 บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ก่อนการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ “อิ๊กไนท์ วอร์ริเออร์ แชมป์เปียนชิพ  2018” ที่จัดขึ้นโดย  บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล  มีเดีย จำกัด ร่วมกับ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24โดยทั้ง 4 เซเลบ “กวินท์-จีจ้า-ก้อง-เบลล์” จับคู่แบ่งเป็นสองทีม “กวินท์-จีจ้า” และ “ก้อง – เบลล์”
เพื่อแข่งขันกันออกกำลังกายด้วยการเบิร์นแคลอรี่ ซึ่ง “กวินท์ ดูวาล”  เป็นตัวแทนเปิดใจให้ฟังว่า “รู้สึกดีมากเลยครับที่มาร่วมโปรเจ็คนี้ เพราะปกติกวินท์ก็เป็นฟิตเนสเทรนเนอร์และก็ชอบออกกำลังกายเพราะฉะนั้นการมีกิจกรรมที่สนับสนุนการออกกำลังกาย ผมถือว่าดีมากๆทั้งต่อคนที่มาร่วมชมและคนที่ชอบออกกำลังกายด้วย ส่วนการเตรียมความพร้อมผมเป็นคนที่ออกกำลังกายอยู่แล้วคิดว่าน่าจะพอไหว แต่พอได้ดูตัวอย่างการออกกำลังกายของ “อิ๊กไนท์ ไฟท์ ทู ฟิต” ก็อึ้งไปนิดนึงว่าหนักอยู่เหมือนกันเพราะการที่จะเอาศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานมารวมกับการออกกำลังกายจะทำให้เหนื่อยเร็ว ผมก็ต้องซ้อมเยอะขึ้นกว่าเดิมเตรียมตัวและเตรียมใจแบบเต็มร้อยครับ งานนี้ได้มาจับมือเต้นกับพี่จีจ้าคือรู้สึกดีใจมากเพราะพี่เขาเป็นนักบู๊และก็แข็งแรงอยู่แล้ว ผมว่าไม่น่ามีปัญหา อยากให้ฝากติดตามชมกิจกรรม “อิ๊กไนท์ ไฟท์ ทู ฟิต”ครั้งแรกในประเทศไทยกับการออกกำลังกายที่ผสมผสานท่าการต่อสู้
MMA สำหรับใครที่คิดว่าตัวเองมีร่างกายที่แข็งแรง ชอบความท้าทายมาร่วมพิสูจน์พละกำลังกับเราได้ในวันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม นี้ เวลา 13.00-15.00 น. ที่สตูดิโอ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด รวมทั้งสามารถเข้าชมการแข่งขัน“IWC 2018” (Ignite WarriorChampionship 2018 – อิ๊กไนท์ วอร์ริเออร์ แชมป์เปียนชิพ 2018)
รอบชิงชนะเลิศกันได้ในเวลา เวลา 21.30 – 23.30น.ถ่ายทอดสดผ่านทรูโฟร์ยู และ facebook official fanpage :
https://www.facebook.com/IgniteFightClub/